Xác định danh tính 4 người thiệt mạng vì máy bay đâm vào nhà ở Yorba Linda

426

YORBA LINDA, California (NV) – Bốn nạn nhân trong một gia đình bị thiệt mạng khi một chiếc máy bay nhỏ đâm vào nhà họ ở Yorba Linda, California, hôm Chủ Nhật, vừa được xác định danh tính hôm Thứ Tư, 6 Tháng Hai.

Theo đài truyền hình KTLA 5, đó là ông Roy Lee Anderson, 85 tuổi, và người vợ, bà Dahlia Marlies Leber Anderson, 68 tuổi, cả hai đều là cư dân Yorba Linda, cùng cô con gái của họ, bà Stacie Norene Leber, 48 tuổi, cư dân Corona, và người con rể của họ, ông Donald Paul Elliott, 58 tuổi, cư dân Norco.

Hàng xóm cho biết, hôm đó, gia đình ông bà Anderson đang chuẩn bị bữa tiệc gia đình để xem trận Super Bowl giữa đội New England Patriots và đội Los Angeles Rams thì chiếc Cessna 414 A, do ông Antonio Pastini, chủ một nhà hàng ở Nevada, lái, cất cánh từ phi trường Fullerton gần đó, đâm vào.

Ông Pastini cũng bị thiệt mạng.

Qua một tuyên bố được Sở Cảnh Sát Orange County đưa ra hôm Thứ Tư, người thân của các nạn nhân nói họ “vô cùng buồn bã.”

“Quan hệ gia đình chúng tôi rất gắn bó, cho nên, khi một thành viên mất đi trong bị kịch như thế này, chúng tôi cảm thấy rất nặng nề,” tuyên bố cho biết. “Chúng tôi mất cha mẹ, ông bà nội, ông bà cố, người phối ngẫu, anh chị cô dì chú bác. Căn nhà bị cháy là nơi tụ tập của nhiều người trong gia đình và bạn bè, và là nơi nhiều bữa tiệc được tổ chức.”

Họ cũng cảm ơn hàng xóm của gia đình, các nhân viên cấp cứu, cứu hỏa, và cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi sự việc xảy ra, và yêu cầu mọi người tôn trọng sự riêng tư của họ. (Đ.D.)