Tiết lộ danh tính bất ngờ của người ‘đuổi’ vợ chồng Meghan đi châu Phi, muốn cặp đôi đi càng xa càng tốt

309

Hoàng gia Anh đang rơi vào khủng hoảng chưa từng có kể từ khi Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan.

Vào ngày 21/4, các thành viên hoàng gia Anh đã cùng nhau đi dự lễ Phục sinh đồng thời kỉ niệm sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Anh. Hoàng tử Harry trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện lẻ bóng một mình, không giao tiếp, tương tác với anh trai William như thường lệ.

Chính điều này càng làm dấy lên nghi vấn mối quan hệ rạn nứt giữa hai hoàng tử nước Anh. Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Cung điện đang lên kế hoạch cho vợ chồng Meghan đi đến châu Phi một thời gian khoảng 2-3 năm sau khi họ đón con đầu lòng để làm việc trong tư cách đại sứ Khối thịnh vượng chung nhằm thúc đẩy vai trò của Anh với các nước châu Phi đồng thời kết hợp với công việc từ thiện.

Đề xuất này sẽ cho phép vợ chồng Meghan thoát khỏi căng thẳng với anh trai William trong những tháng gần đây, đồng thời giúp khai thác sự nổi tiếng trên toàn cầu của vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Hoàng tử Harry đứng xa cách vợ chồng anh trai trong sự kiện ngày 21/4.

Hai cặp đôi hoàng gia thường xuyên dính nghi án mâu thuẫn, rạn nứt.

Theo trang Fox New, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Hoàng tử William chính là người muốn Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle rời khỏi cung điện “càng xa càng tốt”. Công tước xứ Cambridge được cho là muốn vợ chồng Công tước xứ Sussex đến một nơi xa xôi, để đảm bảo rằng anh và vợ, Công nương Kate sẽ trở lại vị trí trung tâm như vốn có.

Một người bạn thân của cặp đôi Harry – Meghan tiết lộ rằng, dù họ đã chuyển đến Frogmore Cottage, cách xa cung điện nhưng vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex vẫn trở thành mối đe dọa, lo lắng của hoàng gia Anh.

Kể từ đám cưới hoàng gia hồi tháng 5 năm ngoái, những tin đồn về mối thù giữa hai cặp đôi hoàng gia đã râm ran trên phương tiện truyền thông trong một thời gian dài. Nhiều nguồn tin cho rằng mối thù của họ bắt đầu kể từ khi Hoàng tử William cảnh báo em trai đã tiến quá nhanh trong mối quan hệ với Meghan. Mặc dù vậy, Paul Burrell, cựu quản gia của Công nương Dian quá cố cho biết ông không tin chuyện hai anh em Hoàng tử nước Anh đang xa cách nhau.

Hoàng tử William không ủng hộ em trai kết hôn với Meghan.

Theo ông này, cả hai có thể có những sự khác biệt trong tính cách, lối sống nhưng họ là hai anh em không thể tách rời nhau kể từ khi mẹ của họ qua đời. Cung điện Kensington không phủ nhận kế hoạch đi châu Phi của cặp đôi Harry – Meghan nhưng họ cho biết chưa có quyết định cụ thể nào được đưa ra. Công tước xứ Sussex vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành vai trò là Đại sứ Thanh niên Khối thịnh vượng chung.

Đọc thêm: Sau nghi án ngoại tình, gia đình Kate và Hoàng tử William rơi vào tình trạng chưa từng có khiến cộng đồng mạng lo lắng

Hoàng tử William đã chịu nhiều thiệt hại sau khi dính nghi án ngoại tình.

Trong thời gian gần đây, vợ chồng Công nương Kate vô tình vướng vào tin đồn rạn nứt xuất phát từ nghi án Công tước xứ Cambridge ngoại tình với bạn thân của vợ.

Thậm chí, nhiều trang tin cho hay, cặp đôi hoàng gia này đang ly thân và có thể sẽ ly dị. Tuy nhiên, vào ngày 12/4 vừa qua, hình ảnh cặp đôi vui vẻ xuất hiện bên cạnh hai con đã phần nào xóa tan tin đồn này.

Mặc dù vậy, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay cặp đôi này đang rất buồn vì tin đồn ác ý trên vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn. Theo trang New Idea, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge rất đau khổ trước tin đồn sai sự thật về cuộc hôn nhân của họ.

Vợ chồng Công nương Kate đang gặp sóng gió vì tin đồn về cuộc hôn nhân của họ.

Nghi vấn ngoại tình đã gây thiệt hại không hề nhỏ Hoàng tử William và Kate. Cặp đôi hoàng gia đã phải hạn chế không đi chơi với một số người bạn thân của họ vì sợ sẽ làm tăng các tin đồn lùm xùm khác.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên cho hay, William đã mất đi một số người bạn tốt nhất của mình, những người sống gần Sandringham vì tin đồn đã ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoàng tử William. Công tước xứ Cambridge được cho là đang căng thẳng, mệt mỏi khi người cha 3 con vừa dính nghi án mâu thuẫn với em trai Harry vừa bị đồn ngoại tình với người khác.

Cặp đôi hoàng gia này thậm chí đã liên hệ với luật sư hoàng gia để truy tìm người đã tung tin đồn giả mạo, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William. 

Nguồn: Foxnews