Rệp rơi lả tả từ quần áo luật sư, tòa án Oklahoma phải đóng cửa

397

CLAREMORE, Oklahoma (NV) — Một tòa án ở Oklahoma phải đóng cửa hôm Thứ Hai, 4 Tháng Hai, sau khi xảy ra tình trạng rệp giường (bed bug) rơi ra lả tả từ quần áo một luật sư.

Tòa án quận Rogers County cho hay trong bản post trên Facebook rằng phải đóng cửa tòa nhà ở Claremore vào buổi trưa Thứ Hai, “vì có rệp giường” trong phòng xử, theo Fox News.

Rệp giường. (Hình: Wikipedia)

Cảnh sát trưởng quận Rogers County, ông Scott Walton, nói với đài WJRH-TV rằng khi một luật sư lên phòng xử ở lầu ba thì người ta thấy rệp rơi ra từ quần áo của ông.

“Tôi được kể là người này rũ áo khoác của ông ta lên trên hồ sơ của công tố viên,” theo ông Walton. Ông cũng nói với đài KJRH-TV rằng: “Tôi không thể tưởng tượng một người mang theo rệp rơi lả tả như vậy mà không hay biết.”

Thông báo đóng cửa tòa án vì rệp. (Hình: Facebook)

Giới hữu trách có cuộc họp ngắn và quyết định đóng cửa cả tòa nhà để công ty diệt rệp có thể đến làm việc.

Ủy viên quận Rogers County, ông Steve Hendrix, nói với đài FOX23 rằng không có việc rệp tràn lan trong tòa nhà, và việc đóng cửa chỉ để bảo đảm an toàn.

Tòa án này sau đó được mở cửa lại vào ngày Thứ Ba. Giới hữu trách quận Rogers County nói đang thảo luận xem có buộc người luật sư kia phải trả chi phí diệt rệp hay không. (V.Giang)