Los Angeles : Hai người gốc Việt bị bắn chết tại một căn hộ ở Alhambra

371

Các viên chức của Cảnh sát trưởng hôm Chủ nhật đã xác định một người đàn ông và một người phụ nữ gốc Việt bị bắn chết tại một căn hộ ở Alhambra hôm thứ Sáu.

Cường Nhật Đỗ, 44 tuổi và Camha Nguyễn Đỗ, 38 tuổi, cả hai đều ở Anaheim, đã chết trong vụ nổ súng, được báo cáo ngay sau 7 giờ tối thứ Sáu tại một căn hộ 400 North Second Street, Sở Kiểm tra Y tế Quận Los Angeles nói. Mối quan hệ giữa các nạn nhân vẫn chưa rõ ràng.

Nghi can trong vụ giết người đã được xác định là Sam Nhật Đỗ, 42 tuổi, ở Alhambra, theo Sở Cảnh sát Alhambra. Mối quan hệ của nghi can với các nạn nhân không rõ ràng

Cảnh sát đã trả lời các báo cáo về các vụ bắn súng và phát hiện ra Cường và Camha Do bị các vết thương do súng bắn vào bên trong một căn hộ, cảnh sát Alhambra cho biết. Các nạn nhân đã được hồi sức, nhưng do  vết thương quá nặng nên cả hai chết tại hiện trường.

Khi một sĩ quan khác đang trên đường đến hiện trường, Sam Do đã chặn xe của viên sĩ quan này và nói rằng anh ta vừa bắn hai người tại căn hộ, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản.

Mức tại ngoại cho Sam Do được đặt ở mức 2 triệu đô la trong khi chờ ra tòa lần đầu, dự kiến ​​vào thứ ba tại Tòa án cấp cao Hạt Los Angeles, hồ sơ cho thấy.

Bất cứ ai có thông tin đều có thể đến Sở cảnh sát Alhambra theo số 626-570-5151.

TH