Du học tại New York – Cửa ngõ của “Giấc mơ Mỹ”

311

New York từ lâu đã là một điểm đến hấp dẫn đối với không chỉ cho khách du lịch mà cả các bạn du học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau

Vốn là một trung tâm kinh tế, thương mại, công nghiệp; vừa là một thành phố có bề dày về lịch sử và văn hóa, du học tại New York luôn hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn Du học sinh đến khám phá, học hỏi và phát triển sự nghiệp.

Nhắc đến New York thì có nhiều bạn cho rằng đây là một thành phố có chi phí sinh hoạt và học tập rất đắt đó. Nhưng đó là vì các bạn chưa hiểu hết những lựa chọn mà mình có. Cùng theo chân ILA Du học khám phá một ngôi trường tại New York có mức học phi tiết kiệm nhưng lại có đến 10 cựu sinh viên được trao giải Nobel nhé.

City College of New York là trường Đại học trực thuộc City University of New York. Trường thuộc hệ Công lập và được thành lập từ năm 1847. Với trên 150 năm kinh nghiệm, trường luôn đạt được nhiều thành tựu trong chất lượng giáo dục, điển hình như trường đã ba năm liên tiếp được xếp vào top 10 trường tốt nhất New York và hiện đang nằm trong top 16 trường Công lập tốt nhất nước Mỹ (nguồn: U.S. News and World Reports).

Trung tâm Học tập Phía bắc của trường CCNY

Trường có hơn 50 chuyên ngành đào tạo thuộc cả hệ Đại học và Cao học. Trong đó phải kể đến nhóm ngành Kỹ sư, Kiến trúc, Khoa học – Xã hội – Nhân văn và Công nghệ với nhiều thành tựu đáng kể trong những năm vừa qua. Cụ thể là sinh viên của trường đã giành được đến 9 giải Nobel khoa học cùng 2 giải Rhodes Scholars. Trường cũng là đối tác tuyển dụng của nhiều tập đoàn công nghệ nổi tiếng như Toyota, IBM Raytheon và General Electric… Ngoài ra, trường còn được biết đến bởi nhiều công trình kiến trúc cổ và độc đáo đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho các sinh viên ngành kiến trúc khi theo học tại đây.

Đến học tại New York, các bạn sẽ được hòa mình vào nhịp sống hối hả của thành phố đông dân và đa dạng văn hóa nhất nước Mỹ. Ngoài giờ học, các bạn có thể lựa chọn tham gia hơn 200 câu lạc bộ ngoại khóa của trường hoặc dành thời gian khám phá những vẻ đẹp bí ẩn của thành phố gần 500 năm tuổi này.

Thành phố New York về đêm

Nếu các bạn đang mong muốn tìm hiểu về cơ hội học tập tại New York, vào lúc 14h00 – 16h00 ngày 29/08/2016, trường City College of New York sẽ có một buổi livestream tìm hiểu về trường cùng Tiến sĩ Mary Ruth Strzeszewski. Các bạn hãy gửi câu hỏi về địa chỉ mail info.osc@ilavietnam.edu.vn để được Cô Mary giải đáp trong buổi livestream nhé. ILA Du học sẽ dành tặng 10 món quà ý nghĩa cho 10 bạn có câu hỏi hay nhất.