Chỉ 1 ngày, trailer ‘Spider-Man: Far From Home’ đạt 130 triệu lượt xem

345

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần tiếp theo về anh hùng Người Nhện của hãng Marvel và Sony’s Columbia Pictures, vừa ra mắt trailer đầu tiên và đạt hơn 130 triệu lượt xem trong vòng 24 tiếng.

Theo tin của Yahoo! Entertainment, trailer mới nhất vừa ra mắt hôm Thứ Ba, 15 Tháng Giêng, đánh bại phần đầu tiên “Spider-Man: Homecoming,” từng có con số ấn tượng là 116 triệu người xem. Phần một của Spider-Man cũng có doanh thu ấn tượng với $334 triệu ở thị trường Bắc Mỹ và $880 triệu toàn cầu.

Trong đoạn trailer, khán giả có thể thấy bối cảnh của phim diễn ra sau sự kiện của phim “Avengers: Infinity Wars.” Trong sự kiện đó, Spider-Man đã biến mất cùng với các đồng đội của mình và một nửa dân số do cái búng tay của ác nhân Thanos.

Trong phần mới này, nhân vật Peter Parker (chính là Spider-Man), đang có một chuyến du lịch đến Âu Châu với các bạn cùng lớp. Nhân vật Nick Fury, người thành lập nên nhóm anh hùng Avengers, cũng xuất hiện trong đoạn trailer nhằm mục đích yêu cầu Spider-Man cứu Trái Đất khi đối đầu với một vật thể lạ ở Âu Châu. Trailer còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Jake Gyllenhaal trong vai ác nhân Mysterio.

Nam diễn viên Tom Holland tiếp tục nhận vai Spider-Man, và hàng loạt diễn viên khác cũng trở lại, trong đó có Jon Favreau vào vai Happy Hogan, Colbie Smulders vào vai Maria Hills, Marisa Tomei vào vai dì May Parket, Michael Keaton vào vai Adrian Tommes, Zendaya vào vai Michelle Jones, Laura Harrier vào vai Liz và Jacob Batalon vào vai Ned.

Phim do Jon Watts làm đạo diễn, Kevin Feige và Amy Pascal đóng vai trò là nhà sản xuất, và Erik Sommers cùng với Chris McKenna đồng viết kịch bản.

Phim sẽ ra rạp ngày 5 Tháng Bảy, 2019. (N.A)