Cháy ở North Hollywood, Los Angeles hủy hoại 3 cơ sở thương mại

213

LOS ANGELES, California (NV) – Một đám cháy xảy ra ở Los Angeles vào sáng sớm Thứ Bảy, 3 Tháng Mười Một, làm ba cơ sở thương mại bị hủy hoại và còn gây cúp điện.

Theo đài ABC 7, Sở Cứu Hỏa Los Angeles cho biết đám cháy này xảy ra tại một tiệm sửa xe ở khu số 800 trên đường Lankershim, thuộc khu North Hollywood. Bên cạnh tiệm sửa xe là một cửa hàng bán dụng cụ mỹ thuật và một phòng thiết kế đồ cho phim trường. Cả hai cơ sở này cũng có nhiều chất dễ cháy nổ.

Lính cứu hỏa phải mất tám tiếng đồng hồ để dập tắt được những chỗ cháy lớn nhất và mãi đến chiều Thứ Bảy mới dập tắt hoàn toàn được đám cháy.

Sở Điện Lực và Thủy Cục Los Angeles cũng có mặt tại hiện trường vì đám cháy làm một số tòa nhà khác trong khu vực này bị mất điện.

Một nhân viên của cửa hàng đồ mỹ thuật có tên Patriacia Birdtail cho biết cô đang báo tin cho ông chủ đang ở Miami về thiệt hại ra sao.

“Đây là một cửa hàng có nhà kho lớn nên tôi nghĩ thiệt hại rất nhiều. Chúng tôi vừa nhận được vài thùng container hàng vào tuần trước nữa,” cô nói.

Sở Cứu Hỏa Los Angeles cho biết không có ai bị thương và đang điều tra nguyên nhân của đám cháy. (TL)