Bà chủ tiệm thuốc tây ở Hà Tĩnh bị sát hại

293

HÀ TĨNH, Việt Nam (NV) – Không thấy tiệm thuốc tây mở cửa bán như thường ngày, người dân xung quanh qua xem thì phát hiện chủ tiệm thuốc tây ở xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, nằm chết dưới nền nhà cạnh bồn rửa.

Vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 13 Tháng Bảy, một người dân sinh sống ở chợ Nhe, xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, đi ngang tiệm bán thuốc tây của bà Nguyễn Thị Thuật (53 tuổi) nhưng không thấy bà này mở cửa bán thuốc như hàng ngày. Người này đi tới gõ cửa nhưng không ai trả lời.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân đi vòng ra phía sau cửa tiệm thì phát hiện bà Thuật nằm chết bên vũng máu, cạnh bồn rửa nên báo cho người thân của bà Thuật biết.

Ông Nguyễn Huy Diệu (50 tuổi), em trai bà Thuật, cho biết sau khi đến hiện trường, ông phát hiện bà Thuật đã chết trong tư thế nằm sấp, trên đầu gối chân phải có một vết rách. Nghi ngờ cái chết của chị gái có dấu hiệu bất thường nên ông Diệu đã báo công an.

Nhận được tin báo, công an huyện Can Lộc cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường,giảo nghiệm tử thi. Đến 16 giờ cùng ngày, thi thể bà Thuật được lực lượng chức năng bàn giao cho người thân mai táng.

Theo ông Diệu, chồng bà Thuật đã mất từ lâu, hai con lập gia đình nhưng ở xa, một mình bà buôn bán thuốc tây tại chợ Nhe nhiều năm qua và ăn ở tại tiệm thuốc này. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ. (Tr.N)